Tầng 3, số 34 Hoàng Cầu mới, Đống Đa, Hà Nội

VỊ TRÍ CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI SÂN BAY NỘI BÀI BẠN NÊN BIẾT

Trong một số trường hợp bạn bị lỡ chuyến bay, chuyến bay bị trì hoãn, hay đơn giản là bạn còn rất nhiều thời gian cho tới khi làm thủ tục check-in. Thay vì ngồi chờ nhiều tiếng đồng hồ ở ghế bạn hãy tìm đến những dịch vụ tiện ích trong Sân bay Nội Bài để thời gian chờ đợi không bị nhàm chán. Hi vọng qua đó, Khách sạn Nội Bài VATC SleepPod đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi của mình.

 

 1. Dịch vụ nghỉ ngơi:

Chờ đợi chuyến bay khiến bạn mệt mỏi, bạn có nhu cầu nghỉ ngơi sau chặng bay dài tiếng ngay tại sân bay Nội Bài? Điều đó thật đơn giản, bạn hãy tìm đến một số dịch vụ như:

– Dịch vụ Sky massage: tại tầng 3 khu cách ly quốc tế đi T2; tại tầng 4 khu sảnh công cộng T1; Giá dịch vụ: từ 10 – 60 USD/lượt dịch vụ trong 30-90 phút.

– Dịch vụ hộp ngủ: Tại ga T1 khu công cộng sảnh đi tầng 3 và Tại ga T2 khu vực công cộng tầng 2.

vị trí dịch vụ hộp ngủ - sân bay Nội Bài

Bạn có thể lưu lại Hotline của dịch vụ Hộp ngủ: (+84) 983 798 833 /(+84) 986 422 255 để đặt phòng một cách nhanh và chính xác nhất.

 

 1. Dịch vụ ngân hàng và ATM:

Vị trí của ngân hàng, cây rút tiền cũng là điều quan tâm chủ yếu cũng những hành khách khi đặt chân tới Sân bay Nội Bài

Các cây ATM nằm tại khu vực công cộng tầng 1 nhà ga T1 và khu vực công cộng tầng 1 cánh tây và cánh đông nhà ga T2.

 

 1. Dịch vụ xe đẩy miễn phí:

Các bạn có thể lấy xe đẩy miễn phí tại khu vực sảnh công cộng trước tầng 2 sảnh A, B, E nhà ga T1, Khu vực phòng chờ đi và đến tại nhà ga T2.

 

 1. Dịch vụ đóng gói hành lý:

Khi bạn có quá nhiều hành lý cồng kềnh cần ký gửi hãy tìm đến khu vực công cộng tầng 2 cánh A, B, E nhà ga T1 và khu vực công cộng tầng 3 nhà ga T2 để sử dụng dịch vụ đóng gói hành lý nhé.

 1. Dịch vụ gửi hành lý cho khách gửi qua ngày

Nếu bạn ngại di chuyển với số hành lý cồng kềnh hay đơn giản là muốn gửi hành lý thì có thể gửi Tại Khu vực công cộng tầng 2 cánh Đông tại T2. Dịch vụ này mở cửa 24/24.Giá sẽ tùy thuộc theo kích cỡ và giờ gửi.

vị trí quầy trông giữ hành lý - sân bay Nội Bài

Đây là loại hình dịch vụ sân bay Nội Bài được khá nhiều người chọn lựa.

>>> Tìm hiểu thêm: Nên ăn ở đâu khi tới Sân bay Nội Bài

 1. Dịch vụ internet wifi miễn phí:

Wifi có tên là “Noi Bai Airport Free Wi-fi”.

 

 1. Dịch vụ sạc pin miễn phí:

Bạn sẽ tìm thấy tại khu vực công cộng tầng 1 tại sảnh A-E và trong khu cách ly tầng 2 sảnh A, B, E tại nhà ga T1; Khu vực cách ly đi tầng 3 tại T2.

 

 1. Bán hàng miễn thuế:

 

Khu Bán hàng miễn thuế nằm tại khu vực cách ly quốc tế sảnh đến tầng 1 và khu vực cách ly quốc tế sảnh đi tầng 3 tại nhà ga T2.

 

 1. Dịch vụ y tế:

Phòng Y tế nằm tại sảnh đến tầng 1 cánh A nhà ga T1 và sảnh đến tầng 1 phía Tây và phòng chờ cách ly tầng 3 phía Đông nhà ga T2.

 

 1. Dịch vụ ăn uống:

Địa điểm ăn uống sẽ là nơi đa số hành khách tìm đến khi tới Sân bay Nội Bài. Các cửa hàng phục vụ dịch vụ ăn uống đa dạng và chất lượng từ món ăn truyền thống,

quốc tế tới các quầy đồ ăn nhanh. Bạn có thể tìm đến một số nhà hàng tiêu biểu nằm tại sảnh công cộng tầng 1, 4 nhà ga T1 và khu cách ly tầng 3 nhà ga T2.

– Burger King: tại sảnh công cộng tầng 3 và trong khu cách ly tầng 3 tại T2 gồm các đồ ăn nhanh như hamburger; khoai tây chiên; …

– Bigbowl: tại sảnh công cộng tầng 1, tầng 3 và trong khu cách ly tầng 3 tại T2 gồm các đồ ăn nóng Việt Nam như các loại phở, cháo, bún,..

– Ngọc Sương: tại sảnh công cộng tầng 1 và tầng 4 tại T1 gồm café, các đồ ăn Việt Nam và các đồ ăn Tây Âu.

 1. Quầy thông tin

Quầy thông tin tại Sân bay Nội Bài

Bạn có thể tìm thấy những quầy thông tin đặt tại sảnh C tầng 1, sảnh E tầng 2 nhà ga T1, và sảnh A1 tầng 1 nhà ga T2 Sân bay quốc tế Nội Bài.