Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

reservation@vatc.vn (+84) 243 584 3636
Icon mail  E-mail      Icon print  Bản in      Icon Tang  Cỡ chữ Icon giam      Chia sẻ: 

Mẹo để dễ dàng xin visa Mỹ hay Châu Âu

Trong việc xin visa nhập cảnh vào Châu Âu hay Mỹ, hay bất cứ quốc gia đòi hỏi bạn phải chứng minh được khả năng tài chính để có thể trang trãi chi phí cho chuyến đi thì việc chứng minh "sự ràng buộc quay trở về" là khó khăn nhất.


Bạn nghĩ nó khó ư? Và nó sẽ khó thật. Tư tưởng của bạn bị giới hạn bởi cảm xúc tiêu cực trong bạn, bạn bị chi phối quá nhiều vào những "lời người bên ngoài" khiến mình e sợ. Tại sao bạn lại tự chê trách chính mình khi bạn chưa hề thử? Vậy thì bạn đã thua cuộc trước khi bắt đầu.

Thực sự thủ tục xin visa không quá khó khăn như bạn đã suy nghĩ hoặc "nghe nói". Hãy mạnh dạn tự tin lên, sẽ rất khó nếu bạn không dám làm, mà đã không dám làm thì làm sao bạn biết bạn không có cơ hội?! Sau đây là những "mẹo" để dễ dàng xin visa Mỹ hay Châu Âu:

1. Người bị đánh trượt đa số là ấp úng, thiếu tự tin, câu trả lời chưa trung thực, có điều gì đó giấu nhân viên sứ quán… Ngược lại, những người xin visa thành công là vui vẻ tự tin trả lời phỏng vấn, có sao nói vậy, trung thực đặt lên hàng đầu, nắm rõ kế hoạch đi về để trình bày…

2. Phỏng vấn visa Mỹ điều đầu tiên là phong thái phải tự tin, thoải mái chứ từng tỏ ra nhũn nhặn, e dè quá. Nghiêm cấm không nói dối dù 1 chi tiết nhỏ….”. Hãy ghi nhớ những viên chức ngoại giao phỏng vấn là những người có trình độ cực kỳ cao, được đào tạo bài bản nhiều kỹ năng và họ dễ dàng nhìn nhận được ai đang nói dối hay che lấp bất cứ sự thật nào.


3. Ăn mặc sao cho thoải mái, lịch sự, chứ không cần phải diêm dúa như là mặc áo dài, nghiêm trang áo vest cho nóng nực nhé. "Hãy là chính mình" chứ đừng tạo 1 vỏ bọc khác bình thường.

4. Chuẩn bị hồ sơ chu đáo, ngăn nắp, có thứ tự và cố gắng ghi nhớ thứ tự của những hồ sơ đã chuẩn bị nhằm "bốc ra là trúng" chứ không phải lúng túng khi được yêu cầu cung cấp tài liệu chứng minh.

5. Khi trả lời phỏng vấn: nhìn thẳng vào viên chức ngoại giao phỏng vấn, không e dè, nhút nhát. Bạn dễ dàng chiến thắng niềm tin của họ.

Cuối cùng là "LUÔN GHI NHỚ 3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG" sẽ tác động lớn đến quyết định của viên chức ngoại giao phỏng vấn: TRUNG THỰC, CHÍNH XÁC, KHÔNG NGẬP NGỪNG.

Chúc các bạn thành công !

SleepPod
Hanoi Airport Hotel
Khách sạn gần Sân bay Nội Bài

 

Back to Top