Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

reservation@vatc.vn (+84) 243 584 3636
Icon mail  E-mail      Icon print  Bản in      Icon Tang  Cỡ chữ Icon giam      Chia sẻ: 

VATC khai trương dịch vụ buồng ngủ tại sân bay Nội Bài

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn giải trí trong thời gian chờ đợi lên máy bay, Công ty cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) vừa khai trương dịch vụ buồng ngủ (SleepPod), một dạng khách sạn thu nhỏ ngay tại trung tâm của sân bay Quốc tế Nội Bài vào sáng nay (22/7/2014).


Buồng ngủ giống như một khách sạn mini ngay tại trung tâm của sân bay.

 
Theo ông Phạm Anh Tú, Giám đốc kinh doanh VATC, buồng ngủ được ví như một khách sạn mini phục vụ du khách ngay tại trung tâm của sân bay Nội Bài cũng tương tự dịch vụ ở nhiều sân bay các nước như Singapore, Đức, Nga, Nhật Bản, Anh ...
 

Ông Phạm Anh Tú, Giám đốc kinh doanh VATC đang phát biểu trong lễ khai trương

Thực tế hiện nay, khu vực xung quanh Cảng Hàng không có quá ít khách sạn, nên rất bất tiện cho hành khách trong việc di chuyển để tìm chỗ nghỉ ngơi. Vì thế, loại hình buồng ngủ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho hành khách khi chờ bay.
 

 

“Đây là lần đầu tiên Việt Nam đưa vào sử dụng hệ thống buồng ngủ phục vụ khách tại sân bay quốc tế Nội Bài. Những hành khách thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay sẽ không còn phải chờ đợi khổ sở hàng giờ trên ghế mà có thể ngả lưng để lấy lại sức khỏe ngay tại sân bay. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách dịch vụ đầy tính sáng tạo này,” ông Tú nói.
 


 
 
Lễ cắt băng khánh thành
 
Bên cạnh đó, Giám đốc kinh doanh VATC cũng cho biết thêm, với những chiếc buồng ngủ mini, bất kỳ ai cũng có cơ hội qua đêm một cách an toàn và rẻ tiền trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi hành khách phải chờ vài giờ với hành lý của mình. Nhu cầu nghỉ ngơi hoặc làm việc tại sân bay càng ngày càng cao và nhiều hãng cung cấp dịch vụ buồng ngủ mini trên thế giới đang có kế hoạch mở rộng thị trường.
 

Mỗi buồng ngủ VATC có diện tích khoảng 4m2 và cao 3 m.

Buồng ngủ VATC được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí cho hành khách. Được bố trí ngay tại trung tâm của tầng 3, sảnh đi nhà ga T1, sân bay Quốc tế Nội Bài, buồng ngủ VATC thực sự lý tưởng cho du khách bị hạn chế về thời gian hoặc du khách muốn có không gian riêng. Buồng ngủ là một sự sáng tạo hàng đầu, trải nghiệm độc đáo trong giới kinh doanh, ngành khách sạn và du lịch

Mỗi buồng ngủ VATC có diện tích khoảng 4m2 và cao 3 m, được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của du khách.
 
 
Trong mỗi hộp ngủ đều có các thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một khách sạn mini như giường, tủ, chăn, ga, gối đệm, móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, sách hướng dẫn… Ngoài các tiện ích nói trên, du khách đến với dịch vụ buồng ngủ VATC được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ.

Nhân dịp khai trương, VATC cũng giảm 20% tiền phòng cho mỗi du khách sử dụng dịch vụ này của Công ty.
 

Một số hình ảnh về lễ khai trương dịch vụ buồng ngủ của VATC:
 


Khách hàng đầu tiên ngay sau khi lễ khai trương kết thúcGiám đốc kinh doanh Phạm Anh Tú đang kiểm tra phòng cho khách
Cám ơn vị khách đầu tiên đã tin tưởng chúng tôi, chúc anh có một chuyến đi thật mạnh khỏe và an toàn

SleepPod
Hanoi Airport Hotel
Khách sạn gần Sân bay Nội Bài

Back to Top