Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

reservation@vatc.vn (+84) 243 584 3636
Icon mail  E-mail      Icon print  Bản in      Icon Tang  Cỡ chữ Icon giam      Chia sẻ: 

THÔNG BÁO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (VATC)

 
Kính gửi Quý khách hàng và các đối tác gần xa

Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (gọi tắt là Công ty VATC) xin gửi tới Quý khách hàng và các đối tác gần xa lời cám ơn chân thành vì đã ủng hộ, hợp tác và tạo điều kiện để Công ty chúng tôi được hoạt động, kinh doanh các dịch vụ có chất lượng phục vụ cho du khách đi và đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài thời gian qua.
 
Với định hướng kinh doanh phát triển một số dịch vụ có chất lượng phục vụ các du khách quốc tế và nội địa tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Công ty VATC đã đầu tư và khai trương dịch vụ hộp ngủ/buồng ngủ cho thuê (VATC SleepPod) tại Tầng 3, Nhà ga T1, Cảng HKQT Nội Bài vào ngày 22/07/2014 vừa qua (14 hộp ngủ; trong đó: 3 hộp ngủ loại 1 giường và 11 hộp ngủ loại 2 giường).
 
Mô hình hộp ngủ của Công ty VATC hướng đến các đối tượng khách mong muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn giải trí trong thời gian chờ đợi lên máy bay. Những hành khách thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, đặc biệt là khách nối chuyến quốc tế, nội địa sẽ không còn phải chờ đợi nhiều giờ trên những chiếc ghế sắt mà có thể ngả lưng để lấy lại sức khỏe ngay tại đây. Mô hình hộp ngủ đặt tại sân bay này đã được triển khai thành công tại các nhà ga, sân bay tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Nga, Đức, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc...
 
Với các hành khách bị chậm giờ, hủy chuyến thì các hãng hàng không sẽ thu xếp phục vụ theo quy định.
 
Thông tin về dịch vụ hộp ngủ - VATC SleepPod được cập nhật trên website www.vatc.vn và các tài liệu bán hàng của Công ty VATC tại khu vực kinh doanh dịch vụ (C340, C341 và C217) Nhà ga T1 - Sân bay Quốc tế Nội bài.
 
Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu xin liên hệ với Công ty chúng tôi theo địa chỉ:
 
Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam
 
Địa chỉ: Tầng 3, Số 34 Đường Hoàng Cầu mới, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: (+84) 3 8572 999/(+84) 3 8574 666         Fax: (+84) 3 5378 333 

 
Xin trân trọng cám ơn./.
  KT. TỔNG GIÁM ĐỐC
TP. HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP
 
(Đã kí)
 
TẠ MINH KHANG
 

Back to Top