Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

reservation@vatc.vn (+84) 243 584 3636
Icon mail  E-mail      Icon print  Bản in      Icon Tang  Cỡ chữ Icon giam      Chia sẻ: 

Khách sạn đặc biệt tại Việt Nam

Việt Nam có vô khối các khách sạn, từ bình dân cho đến cao cấp được thiết kế và trang trí nội thất tinh xảo, xa hoa. Tuy nhiên khách sạn độc đáo và đặc biệt thì phải kể đến SleepPod của VATC, khách sạn mini vô cùng tiện dụng và an toàn. Hãy cùng khám phá khách sạn này nhé!

SleepPod  bố trí ngay tại trung tâm của tầng 3, sảnh đi nhà ga T1, sân bay Quốc tế Nội Bài


SleepPod có diện tích khoảng 4m2 và cao 3 m, được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của du khách.
 

Khi sử dụng khách sạn, có phòng đôi và phòng đơn cho du khách lựa chọn
 


SleepPod đôi với 2 gường cùng chăn ga  gối đệm , 2 bàn làm việc cùng các vật dụng cần thiết khácSleepPod  đơn với 1 Gường cùng chăn ga  gối đệm , 1 bàn làm việc cùng các vật dụng cần thiết khác
 
Bên trong khách sạn có đầy đủ tiện nghi như : Gường cùng chăn ga  gối đệm , bàn làm việc , đồng hồ báo thức, đèn đọc sách, đồ ăn nhẹ và nước, giấy ăn, điều khiển tivi, ổ cắm, rèm kéo cửa, sách hướng dẫn...Không gian trong SleepPod thông thoáng, mát mẻ. Khách  hàng có thể kéo rèm để đảm bảo được yên tĩnh và riêng tư.
 

 
Đặc biệt, mỗi SleepPod còn có một cuốn sách hướng dẫn, trong đó có ghi sơ lược về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Sa Pa… giúp các vị khách, nhất là khách nước ngoài có thể hiểu thêm về Việt Nam.


Khách sạn đặc biệt này thực sự lý tưởng cho du khách muốn có một không gian của riêng mình để nghỉ ngơi, thư giãn giải trí hay làm việc ngay tại một sân bay tấp nập, ồn ào như Sân bay Quốc tế Nội Bài. Hãy trải nghiệm cùng SleepPod để có một chuyến đi vui vẻ và an toàn nhé!

Xem thêm các bài viết

Buồng ngủ hiện đại tại các sân bay nổi tiếng

Buồng ngủ mini lần đầu tiên có mặt tại sân bay Việt Nam


Khách sạn đặc biệt tại Việt Nam

Khách sạn mini tại sân bay Nội Bài


Khách sạn tại sân bay Nội Bài

SleepPod là gì?

Kiểu phòng SleepPodSleepPod
Hanoi Airport Hotel
Khách sạn gần Sân bay Nội Bài

Back to Top