Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

reservation@vatc.vn (+84) 243 584 3636
Icon mail  E-mail      Icon print  Bản in      Icon Tang  Cỡ chữ Icon giam      Chia sẻ: 

Khách sạn gần Sân bay Nội Bài giá rẻ VATC SLEEPPOD

VATC SleepPod – Phòng nghỉ cho thuê tại Sân bay Nội Bài, được Công ty CP Du lịch Hàng không Việt Nam đưa vào khai thác năm 2014 nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí trong thời gian chờ bay.

                         Khách sạn giá rẻ gần Sân bay Nội Bài

Mỗi phòng nghỉ có diện tích khoảng 4m2 và cao 3m, được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận sang trọng với hệ thống khóa từ hiện đại, mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện ấm cúng với chất liệu từ gỗ cao cấp. Trong mỗi phòng ngủ đều có các thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một khách sạn như giường, tủ, chăn, ga, gối đệm, móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, sách hướng dẫn…

Ngoài các tiện ích nói trên, khách hàng đến với VATC SleepPod còn được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ. Để biết thêm chi tiết về các tiện ích trong phòng, vui lòng tham khảo tại đây.
                             Khách sạn gần Sân bay Nội Bài giá rẻ VATC SleepPod
 

yesĐọc ngay Vì sao hành khách ngất ngây với Khách sạn sân bay Nội Bài VATC SleepPod?

Khách sạn gần Sân bay Nội Bài giá rẻ hiện có tất cả 20 phòng được bố trí tại 2 nhà ga hành khách T1 và T2 như sau:

+ Nhà Ga T1: 14 phòng; trong đó: 03 phòng đơn và 11 phòng đôi.
                              
                                                                        Khách sạn giá rẻ gần Sân bay Nội Bài

+ Nhà Ga T2: 6 phòng đôi

                            Khách sạn giá rẻ gần Sân bay Nội Bài VATC SleepPod - Nhà ga T2
 
>>> Khách sạn gần sân bay Nội Bài có giá phòng rẻ nhất

Bạn có thể đặt phòng theo giờ hoặc theo ngày (24 giờ) sử dụng với website hanoiairporthotels.vn của chúng tôi. Không như những website đặt phòng khác, hanoiairporthotels.vn cho phép các bạn đặt phòng theo giờ và tiền phòng được tính tới nửa giờ để tránh lãng phí cho các bạn và khi các bạn mua gói nguyên ngày (chi phí tính ra chỉ tương đương với tiền phòng cho 5 giờ nghỉ các bạn nhé), các bạn được quyền sử dụng 24 giờ thay vì 22 giờ nghỉ như những khách sạn khác. Thông thường các khách sạn cho các bạn check-in lúc 2 giờ chiều, check-out lúc 12h trưa, với VATC SleepPod các bạn có thể check in bất cứ lúc nào khi chúng tôi còn phòng mà không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác.

yesĐể xem giá bán hàng ngày của chúng tôi, các bạn vui lòng truy cập website www.hanoiairporthotels.vn và điền thông tin vào các trường có liên quan để hệ thống tính giá tiền phòng và gửi thông tin cho bạn. 
 

heartBảng giá Dịch vụ VATC SleepPod và các chương trình khuyến mãi mới nhất vui lòng xem tại đây

Back to Top