Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

reservation@vatc.vn (+84) 243 584 3636
Icon mail  E-mail      Icon print  Bản in      Icon Tang  Cỡ chữ Icon giam      Chia sẻ: 

Khách sạn tại Sân bay Nội Bài VATC SleepPod thu hút khách đi bay

Được đưa vào khai thác, phục vụ khách hàng từ năm 2014, khách sạn tại Sân bay Nội Bài hiện đang được khách đi bay trong nước và quốc tế (nhất là khách ở các tỉnh xa, bay vào các chuyến sớm trong ngày), khách chờ đón bạn bè, người thân hay khi gặp các sự cố không mong muốn như chậm, hủy chuyến bay tin tưởng và sử dụng.

>>> Xem ngay Khách sạn tại Sân bay Nội Bài để quyết định đặt phòng sớm

Khách sạn tại Sân bay Nội Bài

Từ khi có Khách sạn tại Sân bay Nội Bài, hành khách đặc biệt là khách quốc tế sau khi làm thủ tục trả phòng khách sạn trong thành phố có thể tiếp tục thăm quan các điểm còn bỏ sót trong hành trình của mình sau đó bắt taxi hoặc xe buýt lên sân bay vào tối muộn cùng ngày và nghỉ khoảng 4-5 giờ trước khi làm thủ tục hàng không mà không còn phải lo lắng về chỗ ngủ và sự bất tiện khi phải dậy sớm, dọn dẹp tư trang, gọi taxi hoặc thu xếp di chuyển đến sân bay nữa.

Đến với khách sạn tại Sân bay Nội Bài VATC SleepPod, bạn chỉ cần 2-3 phút để di chuyển đến quầy làm thủ tục hàng không. Nhân viên lễ tân Khách sạn tại Sân bay VATC SleepPod sẽ gọi điện báo thức cho bạn để đảm bảo bạn không bị lỡ chuyến bay.
Do các phòng nghỉ đặt ngay tại trung tâm của Sân bay Nội Bài nên các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tiện ích khác của sân bay như ngân hàng tự động (ATM), khu ẩm thực, quầy hàng lưu liệm, quầy thông tin du lịch, khu làm việc của các hãng hàng không, phòng hành lý thất lạc, y tế sân bay, điểm đón xe bus, xe taxi về Hà nội vv.

Khách sạn tại Sân bay Nội Bài

Không như những website đặt phòng khác, với khách sạn tại sân bay Nội Bài VATC SleepPod các bạn có thể đặt phòng theo giờ và tiền phòng được tính tới nửa giờ để tránh lãng phí cho các bạn. Các bạn hãy truy cập Website đặt phòng Khách sạn tại Sân bay Nội Bài để đặt phòng sớm khi phải quá cảnh ở Sân bay Nội Bài nhé.


yes Đọc thêm góc chia sẻ của Khách sạn tại Sân bay Nội Bài để biết hết về các Dịch vụ ở Sân bay Nội Bài
 
enlightened10 điều bạn cần làm khi chuyến bay bị chậm, hủy chuyến

Back to Top