Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

reservation@vatc.vn (+84) 243 584 3636
Icon mail  E-mail      Icon print  Bản in      Icon Tang  Cỡ chữ Icon giam      Chia sẻ: 

Cơ hội trải nghiệm hộp ngủ miễn phí tại sân bay Nội Bài

Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) khởi động chương trình đặc biệt “Trải nghiệm miễn phí dịch vụ hộp ngủ” lớn nhất từ trước đến nay ở sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Theo đó, trong khung giờ từ 12h30 đến 13h30 hàng ngày, những hành khách sử dụng máy bay làm phương tiện đi lại sẽ có cơ hội được sử dụng hơn 1.800 giờ nghỉ miễn phí của dịch vụ hộp ngủ mà VATC cung cấp từ ngày 1/3 đến hết 31/12/2016.
 

 
Địa điểm và thời gian diễn ra chương trình “Trải nghiệm miễn phí dịch vụ hộp ngủ” của VATC: 
 
Cụ thể, tại nhà ga T1 của sân bay Nội Bài, VATC sẽ mở cửa từ 4-5 phòng. Nhà ga T2 mở từ 2 đến 3 phòng miễn phí để hành khách có cơ hội trải nghiệm chương trình này. Tổng số hành khách có thể sử dụng miễn phí các hộp ngủ sẽ dao động từ 12 đến 16 người/ngày.
 
Dự kiến với cách thức đăng ký dễ dàng, chương trình này sẽ mang đến cơ hội nghỉ ngơi miễn phí cho nhiều hành khách nối chuyến, hay chờ chuyến bay tại sân bay Nội Bài. Nếu bạn muốn trải nghiệm hộp ngủ miễn phí, hãy đăng kí ngay vì chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng giờ miễn phí được đăng ký hết.
 
 
Điều kiện để tham gia chương trình “Trải nghiệm miễn phí dịch vụ hộp ngủ” của VATC:
 
Điều kiện để nhận giờ nghỉ miễn phí bao gồm hành khách đã có vé máy bay hoặc thẻ lên tàu bay (boarding pass); hoặc hành khách đăng kí thông tin và gửi trước cho Bộ phận dịch vụ hộp ngủ - VATC SleepPod theo đường link: http://promotion.hanoiairporthotels.vn/; những hành khách nhận được email báo đăng kí thành công dịch vụ của Bộ phận dịch vụ hộp ngủ-VATC SleepPod. Lưu ý là “Trường hợp những hành khách đã nhận được xác nhận đặt phòng miễn phí của VATC SleepPod nhưng hủy đặt phòng vì bất cứ lý do gì, hay thay đổi thông tin đặt phòng, hoặc không đến đúng vào thời điểm nhận phòng, thì việc đăng kí phòng miễn phí của hành khách đó sẽ bị hủy”.
 
Sau thời gian được sử dụng hộp ngủ miễn phí nói trên, nếu hành khách vẫn muốn nghỉ ngơi thêm tại đây, chi phí cho khoảng thời gian phát sinh sẽ do hành khách chi trả/ thanh toán theo quy định hiện hành của VATC.
 
 
Về lượng hành khách sử dụng dịch vụ hộp ngủ, đại diện của VATC cho biết, kể từ khi bắt đầu đưa vào khai thác, lượng khách hàng đã tăng, và tập trung chủ yếu là khách nội địa và thêm nữa là người Hàn Quốc, Nhật bản, Singapore,Trung Quốc,  Anh nghỉ giờ ngắn... Trong năm 2015, du khách châu Âu sử dụng dịch vụ này tăng hơn so với thời gian trước, chủ yếu tập trung vào các quốc gia mới được miễn thị thực như: Anh, Đức, Italia...
 
Vào năm 2015, dịch vụ hộp ngủ SleepPod tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài do VATC cung cấp được khai trương ngày 22/7/2014 tại nhà ga T1-Nội Bài. Đây là sự kiện  đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có dịch vụ hộp ngủ mini ngay tại sân bay để hành khách đi máy bay thuê khi bị chậm chuyến, hủy chuyến hay chờ chuyến bay quá cảnh.
 
Ngày10/08/2015, VATC đã đưa thêm 6 hộp ngủ loại 2 giường vào để phục vụ khách hàng tại tầng 2, đầu phía Đông của Nhà ga T2-Nội Bài.
 
Hiện tổng số hộp ngủ tại hai nhà ga là 20 phòng, trong đó nhà ga T1 là 14 phòng (có 3 phòng đơn và 11 phòng đôi) và nhà ga T2 có 6 phòng đôi. Giá cho thuê theo tiếng từ 130.000 đồng/giờ và giá thuê qua đêm từ 600.000 đồng/đêm.
 
 
 
Xét về mô hình hoạt động, hộp ngủ SleepPod như một khách sạn mini phục vụ du khách tại trung tâm của sân bay Nội Bài, và nó cũng tương tự dịch vụ ở nhiều sân bay các nước khác như Singapore, Đức, Nga, Nhật Bản, Anh ...
 
 
Một buồng ngủ SleepPod của VATC có diện tích vào khoảng 4m2 và cao 3m, được thiết kế chi tiết, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của du khách.
 
Trong từng hộp ngủ đều có những thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một phòng khách sạn mini như giường, tủ, chăn, ga, gối đệm, có cả móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, và sách hướng dẫn… Ngoài ra, du khách sử dụng dịch vụ buồng ngủ SleepPod của VATC được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ./.

SleepPod
Hanoi Airport Hotel
Khách sạn gần Sân bay Nội Bài

Back to Top