Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

reservation@vatc.vn (+84) 243 584 3636
Icon mail  E-mail      Icon print  Bản in      Icon Tang  Cỡ chữ Icon giam      Chia sẻ: 

Điểm danh 5 khách sạn phục vụ tốt nhất gần sân bay Nội Bài

Bạn vừa đáp xuống sân bay Nội bài sau một chuyến bay dài? Bạn đang ở sân bay để chờ đợi cho chuyến bay của mình ? Bạn cần nơi nghỉ ngơi để tiếp thêm năng lượng cho những cuộc hành trình tiếp theo? Tuy nhiên bạn đang thắc mắc là liệu ở gần Sân bay Nội bài sẽ có những nơi nghỉ ngơi hay không? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm những khách sạn uy tín và gần sân bay nhất  luôn sẵn sàng chào đón khách .

VATC sleep Pod- Terminal1 và Terminal 2 ( Tầng 2 và Tầng 3, Nhà ga T1, Sân bay Nội Bài)
 

Đây là một trong những nơi nghỉ ngơi ở gần sân bay nhất với những dịch vụ được phục vụ tận nơi như dịch vụ phòng 24h, dịch vụ đưa đón ở sân bay với những hãng taxi uy tín có liên kết với khách sạn như taxi Nội Bài, taxi Nội bài giá rẻ, Taxi sân bay Nội Bài … và rất nhiều  các dịch vụ khác như Wife miễn phí , máy ATM rút tiền tại chỗ.


Thanh Huong 1 Airport Hotel ( 18 Võ Văn Kiệt, Điền Xá, Quang Tiến, Sóc Sơn)

Những khách du lịch muốn ngắm cảnh thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn và khoảng cách từ đó đến sân bay chỉ với 7 phút nên rất tiện lợi cho bạn di chuyển . Đặc biệt những dịch vụ của khách sạn cũng rất  sẵn sàng phục vụ như các dịch vụ phòng, lễ tân hay wifi đều miễn phí và có bãi đỗ xe rộng để bạn có thể yên tâm khi gửi xế của mình

Avi Airport Hotel ( Chợ Phú Cường, xã Phú Cường- Sóc Sơn- Hà Nội)

Tại đây các dịch vụ đều sẵn sàng với nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng nhanh chóng để bạn có thể nghỉ ngơi như dịch vụ du lịch, dịch vụ cho thuê xe đạp, dịch vụ giặt là, két sắt, có dịch vụ nhà hàng, quán cà phê,   phục vụ phòng đầy đủ và cũng có những dịch vụ đưa đón khách ra sân bay, wifi và bãi đậu xe miễn phí… với những dịch vụ được cung cấp tận tình sẽ làm cho mọi khách hàng  hài lòng.

Dragon Airport Hotel ( Nhà ga quốc tế 2, làng Điện Xá, Sân bay Nội Bài)

Đây là một trong những nơi có cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất ở gần sân bay Nội Bài. Vì thể bạn có thể đến đây để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cho mình. Với thiết kế sang trọng , tiện nghi và đầy đủ các dịch vụ như Cho thuê xe, giữ hành lím dịch vụ phòng 24 giờ nhân viên hướng dẫn, có trung tâm tổ chức hội nghị và dịch vụ đưa đón tại sân bay cũng như những dịch vụ khác như bãi đỗ xe hay wife miễn phí để khách hàng có thể yên tâm nghỉ ngơi.

Phuong Nam Hotel ( Điền Xá- Nội bài- Sóc Sơn)

Với một vị trí thuận lợi cũng như việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ Phương Nam Hotel luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất như miễn phí wifi tất cả các phòng , có bai  đỗ xe rộng rãi và những thiết bị trong phòng đều được trang bị đầy đủ và tiện nghi. Đến với Phuong Nam Hotel bạn sẽ có được cảm giác nghỉ ngơi thoải mái nhất

Với những khách sạn ở gần sân bay luôn là nơi nghỉ chân của rất nhiều du khách với những dịch vụ đầy đủ. Và đặc biệt những khách sạn này cũng chỉ cách sân bay Nội bài trên dưới 1km nên khách hàng có thể yên tâm . Khi đến sân bay các bạn chỉ cần gọi là các hãng taxi luôn luôn có mặt nhanh chóng để đón khách như Taxi Nội Bài, Taxi Hà Nội, Taxi Vip, Taxi Group…  Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi và những chuyến nghỉ ngơi thú vị ở Nội Bài.

SleepPod
Hanoi Airport Hotel
Khách sạn gần Sân bay Nội Bài

Back to Top